settings
Chi Tiết =>Chọn Đặt Xe

Thuê Xe4 Chỗ Volkswagen Beetle 51M8291

GIÁ/1 CHUYẾN
Số lượng xe
1
Hiệu Xe
Volwagen Beetle
Năm sản xuất
1975
Màu
Ghế
4

Liên hệ

Tên liên hệ
Mr Lam
Điện thoại
0938628289
Email
kenhthuexe@gmail.com

“Sài Gòn xưa và nay”– ôn lại hoài niệm của một thời Sài Gòn qua mẫu xe được xem là đáng chú ý nhất do Đức sản xuất: Volkswagen Beetle (con bọ) gắn liền với người dân và những giai đoạn chuyển mình theo dòng lịch sử của Sài Gòn… tưởng chừng như chỉ còn là hoài niệm, nhưng đến ngày hôm nay chúng vẫn tồn tại như những nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn.
Quý khách có dịp trải nghiệm
dòng xe quý hiếm “vang bóng một thời” xe cổ Volkswagen 1963 đang thịnh hành ở thời kỳ đó.
Volkswagen Beetle, tên chính thức Volkswagen 1 với 2 cửa được sản xuất bởi Công ty ô tô Đức Volkswagen (VW).
Khởi đầu là một chiếc xe quốc dân của người Đức, con bọ đã nhanh chóng xâm chiếm các thị trường trên toàn cầu. Không chỉ đơn thuần là một chiếc xe, Beetle đã trở thành một phần của cuộc sống bởi nó đã trở nên quá đỗi thân thuộc. Không to lớn hay cầu kỳ, Beetle là minh chứng điển hình cho sự thành công có thể đến từ những thứ nhỏ bé, đơn giản.
Đây là mẫu xe được sản xuất theo “đơn đặt hàng” của trùm phát xít Hít-Le trong thế chiến thứ hai. Khi đó, để tìm sự ủng hộ của dân chúng, Hitler muốn cho dân Đức có xe hơi.
Năm 1933, Hitler đã gọi kỹ sư Ferdinand Porsche (người sáng lập hãng Porsche về sau) đến khách sạn Kaiserhof tại Berlin (Đức). Hai người bàn về việc sản xuất một mẫu xe nhỏ, 4 chỗ, động cơ bền. Đặc biệt, chiếc xe không dùng nước, mà dùng không không khí làm mát để chạy qua sa mạc. Đồng thời, mức tiêu hao nhiên liệu phải nhỏ hơn 6 lít/100 km. Lý do mà nhà độc tài đưa ra là hầu hết các gia đình Đức thời đó không có gara. Đến cuối những năm 1930, “Beetle” ra đời. Hitler yêu cầu giá xe chỉ dưới 1.000 mark (vào khoảng 250 USD). Đây là một chi phí quá thấp cho dân chúng Đức.
Volkswagen Beetle mang dáng dấp của loại bọ cánh cứng được biết đến trong giới chơi xe ở Việt Nam với cái tên “con bọ”.
Điều đặc biệt là sau 70 năm, mẫu xe này không có nhiều thay đổi so với hình dáng ban đầu.
Beetle có giá trị sưu tầm nhất hiện nay là dòng 1100 (1.131cc) sản xuất từ năm 1945 – 1954. Tuy nhiên mẫu xe vượt trội phương diện kỹ thuật là dòng 1.500 (1.493cc) sản xuất từ năm 1967 – 1969.
Sở dĩ biệt danh “con bọ ” được dành tặng cho dòng xe Volk Beetle bởi nó có kiểu dáng đặc biệt giống một chú bọ đang nằm trên mặt đất. Những con bọ này du nhập vào Việt Nam từ trước thời kỳ thống nhất đất nước, trở thành phương tiện di chuyển hữu dụng và đầy tính sang trọng của giới nhà giàu. Đến nay, dù đã trải qua hơn nửa thế kỷ nhưng người ta vẫn có thể bắt gặp chúng hiên ngang di chuyển trên đường cho đám cưới, roadshow, club trip….

Thuê Xe4 Chỗ Volkswagen Beetle 51M8291

City Ho Chi Minh-4 giờ
2,500,000đ / GIÁ/1 CHUYẾN
City Ho Chi Minh-6 giờ
3,100,000đ / GIÁ/1 CHUYẾN
GPS
1 item
10đ
Booster seat
1 item
bank_transfer
chấp nhận xóa
Tắt kích hoạt

Viết chi tiết các địa chỉ đón

0 Nhận xét