Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe của www.KenhThueXe.com

1. Là Top 10 Công Ty Cho Thuê Xe Uy Tín, Giá Rẻ AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ
2. Kinh nghiệm 10 năm Giữ Tròn CHỮ TÍN
3.Đội ngũ yêu nghề PHỤC VỤ TẬN TÂM, Lái xe được khám sức khỏe định kỳ
4.Bảo đảm phục vụ theo CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ
5.Đã từng phục vụ khách hàng doanh nghiệp, công ty, trường học, Khách sạn, công ty lữ hành du lịch ở Việt Nam và Quốc Tế.

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín www.kenhthuexe.com là Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử ĐẶT XE TẠI NHÀ đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng làm cầu nối thương mại để kết nối trực tiếp giữa khách hàng thuê xe và công ty vận chuyển để khách hàng tìm kiếm và đặt xe tiện lợi hơn.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm tại Hồ Chí Minh, Kenhthuexe.com tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn rất hài lòng về dịch vụ với chất lượng tốt, dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín
Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

www.kenhthuexe.com mong muốn được làm QUẢN GIA và là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA HỢP Ý của Quý khách để chăm sóc cho chuyến đi AN TÂM trải nghiệm và AN TOÀN về nhà.

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín
Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

www.kenhthuexe.com mang đến sản phẩm tiện lợi được làm ra từ tình yêu nghề cải thiện TỐT HƠN nhằm mang đến hạnh phúc trong chuyến đi cho mọi gia đình Việt Nam.

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín
Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

www.kenhthuexe.com cung cấp giải pháp tối ưu giúp đáp ứng tất cả các loại xe và tất cả các sản phẩm cho thuê xe bằng hình ảnh THẬT/ Video THẬT / KHÔNG PHẢI MẤT THỜI GIAN ĐI KIỂM TRA XE TRƯỚC, cập nhật tình trạng Xe còn trống,có nhận xét của khách hàng đã đi trước và tự do chọn lựa và an tâm đặt xe trực tuyến

– www.kenhthuexe.com có lợi thế cạnh tranh nhờ sự hỗ trợ bởi chính Nhà Xe không qua TRUNG GIAN cung cấp xe uy tín đúng yêu cầu, sách bảo đảm giá tốt nhất dành cho các sản phẩm cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới, cho thuê xe sự kiện, cho thuê xe sang trọng và vận chuyển hàng hoá, xe cẩu, xe nâng.
www.kenhthuexe.com quản lý một hệ thống xe cho thuê các loại từ dòng tiết kiệm đến sang trọng đời mới, tiện nghi từ  xe 4 chỗ, 7 chỗ, 09 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ ngồi từ các hãng Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes- Benz, Samco, Hyundai, và các dòng xe sang trọng Luxury Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Limousines, Limousine D’car và các dòng xe cổ Citroen Avant Traction năm 1934, Citroen DS 19 năm 1955 , Citroen Cheveau năm 1945, Peugeot 203 năm 1938, Mercedes Ponton 190 năm 1950, xe tải vận chuyển hàng hoá từ 500 kg đến 20 tấn, xe cẩu từ 2 tấn đến 70 tấn, xe nâng từ 1 tấn đến 50 tấn, xe đạp, xe mô tô , xe Jeep…..
www.kenhthuexe.com  luôn có chính sách về chương trình khuyến mãi và hậu mãi ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và thiết lập BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – Hotline : 0938628289 (a. LÂM) để quản lý và duy trì chất chất lượng phục vụ để đảm bảo mang đến cho Quý Khách Nụ Cười mãn nguyện và Dịch vụ HOÀN HẢO qua mỗi chuyến đi.

 

SỨ MỆNH: 

Cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thuê xe trực tiếp từ Nhà xe với giá tiết kiệm hơn để đạt được sứ mệnh tâm huyết trở thành top 01 công ty vận chuyển trực tuyến AN TÂM – TIẾT KIỆM – HOÀN HẢO nhằm mang đến cho Quý khách LỢI  ÍCH TUYỆT ĐỐI của NỤ CƯỜI HÀI LÒNG và GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” hơn là việc thuê xe.

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

www.kenhthuexe.com có đội ngũ nhân viên điều hành  thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe phục vụ các khách du lịch quốc tế ở Việt Nam và đội ngũ tài xế của được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

Với tinh thần đó, chúng tôi đã hăng hái, đam mê phục vụ hết mình, luôn lắng nghe, giữ tròn CHỮ TÍN nhằm đưa ra nhiều giải pháp dịch vụ linh hoạt cho Quý khách lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để đảm bảo có chuyến đi HOÀN HẢO.

HỢP TÁC VỚI WWW.KENHTHUEXE.COM?

Chúng tôi rất hạnh phúc được hợp tác với thành viên / Đối tác mới cùng làm việc với Hợp Tác Xã Kênh Thuê Xe

Hướng dẫn trở thành đối tác

Giới Thiệu Kênh Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín

HỢP TÁC XÃ KÊNH THUÊ XE 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: kenhthuexe@gmail.com | Website: www.kenhthuexe.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / viber/ zalo/ Skype/ Facebook: 0938628289
Cho Thuê Xe Du LịchXe CướiXe ThángXe Cao Cấp
Giá Xe Du LịchGiá Xe CướiGiá Xe ThángGiá Xe Cao Cấp

Bảng Giá Thuê Xe Tháng 4 7 16 29 45 Chỗ ở TPHCM
Bảng Giá Thuê Xe Tháng 4 7 16 29 45 Chỗ ở TPHCM

2.Bảng Giá Thuê Xe Tháng 4 7 16 29 45 Chỗ ở TPHCM