settings

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WWW.KENHTHUEXE.COM

I. Nguyên tắc chung

–          Sàn giao dịch thương mại điện tử KENHTHUEXE.COM (gọi tắt là KENHTHUEXE.COM ) – thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM – được xây dựng nhằm cung cấp giải pháp tối ưu liên quan đến hoạt động thuê xe và cho thuê xe trực tuyến giữa khách hàng và các doanh nghiệp vận chuyển, giúp khách hàng thuê xe tìm kiếm và đặt xe tất cả các loại xe theo nhu cầu mong muốn trực tiếp với Nhà xe qua hệ thống xác nhận và bố trí xe theo đúng hợp đồng giao dịch, phương thức thanh toán đa dạng và an toàn và giúp Nhà xe đăng tin sản phẩm, hình ảnh, quảng cáo qua hệ thống để tìm kiếm khách hàng thuê xe.

–          Mục tiêu của Kenhthuexe.com là cầu nối thương mại kết nối trực tiếp giữa khách hàng thuê xe và các doanh nghiệp vận chuyển, phấn đấu nỗ lực hết mình trở thành công ty vận chuyển trực tuyến An Tâm – Tiết Kiệm – Hoàn Hảo nhằm mang đến cho Quý khách hàng thuê xe có lợi ích tuyệt đối của nụ cười hài lòng và giá trị cốt lõi của “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hơn là việc thuê xe .

–          Tầm nhìn của Kenhthuexe.com đang hướng đến: Tôn trọng con người, Bình đẳng và xây dựng lòng tin và mang đến niềm vui cho thành viên thuê xe và Nhà cung cấp xe.

            + Bình đẳng: Nhận biết và tôn trọng những yêu cầu khác biệt trong thành viên và đối xử với nhau một cách công bằng.

          +  Lòng tin: Mối quan hệ giữa các thành viên trên sàn giao dịch www.kenhthuexe.com dựa trên sự tin tưởng và uy tín lẫn nhau.

          + Niềm vui thuê xe: Đạt được thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của mỗi khách hàng.

          + Niềm vui cho thuê xe: Đạt được khi Nhà xe phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau để cung cấp các sản phẩm cho thuê xe chất lượng và giá tốt.

II.Quy định chung

–          Các quy định, định nghĩa, tên gọi trên Sàn giao dịch/website, phân loại thành viên trên sàn giao dịch/website, v.v…

–          Thành viên tham gia Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử ( SGD TMDT) của Kenhthuexe.com (gọi tắt là “Thành viên”)  là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đặt xe trực tuyến, thành viên phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân ban đầu theo đúng quy định của pháp luật và được Ban quản lý SGD TMĐT Kenhthuexe.com chính thức công nhận, được phép sử dụng dịch vụ do SGD TMĐT Kenhthuexe.com chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký .

–          Các Nhà xe đối tác tham gia SGD TMĐT Kenhthuexe.com (gọi tắt là “Nhà xe đối tác”) là các cá nhân tổ chức có nhu cầu quảng bá và cho thuê xe trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com

–          Các dịch vụ cho thuê xe (gọi tắt là “Sản phẩm”) được giao dịch trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com đáp ứng đầy đủ các điều kiện về giấy phép kinh doanh của ngành nghề kinh doanh có điều kiện của lĩnh vực giao thông vận tải, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành bởi các nhà xe đối tác.

–          Ban quản lý SGD TMĐT Kenhthuexe.com là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của SGD TMĐT Kenhthuexe.com

–          Các Nhà xe đối tác chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với mọi dịch vụ và sản phẩm do chính họ cung cấp đến khách hàng, mà các sản phẩm và dịch vụ đó đã được đặt thông qua việc sử dụng dịch vụ do SGD TMĐT Kenhthuexe.com cung cấp.

–          Khi Thành viên tham gia và/hoặc Nhà xe đối tác truy cập vào SGD TMĐT Kenhthuexe.com để mua Sản phẩm cho thuê xe thì mặc định rằng Thành viên và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của SGD TMĐT Kenhthuexe.com

–          Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia SGD TMĐT Kenhthuexe.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình  đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của SGD TMĐT Kenhthuexe.com

III.Quy trình giao dịch

3.1. Quy trình dành cho khách hàng thuê xe:

Bước 01: Truy cập www.kenhthuexe.com, chọn biểu tượng tìm kiếm phía bên trên bên góc phải và điền thông tin cần tìm kiếm

+ Từ khoá: Tên loại xe hoặc Mục đích thuê xe hoặc Số ghế hoặc Đời xe hoặc bảng số xe (nếu đã sử dụng trước đó)

Ví dụ: Toyota innova hoặc xe du lịch hoặc 07 chỗ hoặc đời 2014 hoặc 51 A 9999

+ Khu vực: click chọn địa điểm tỉnh thành phố cần thuê xe

Ví dụ: Hồ Chí Minh

+ Mục đích thuê xe: click chọn mục đích cần thuê xe:

Ví dụ: xe du lịch

Hệ thống sẽ tìm các Nhà xe trong bán kính nơi khách hàng đứng là 50km, có thể kéo giảm số km lại để tìm Nhà xe gần nhất.

Sau đó bấm TÌM KIẾM NHÀ XE để hệ thống lọc ra danh sách Nhà xe theo như yêu cầu.

Bước 02: Tham khảo các thông tin về thông tin sản phẩm của Nhà xe: loại xe, giá cả, khuyến mãi, lịch xe còn trống ngày nào, hình ảnh, liên hệ bằng gọi điện thoại hoặc email để được tư vấn thêm thông tin.

Nếu lần đầu tiên chọn phương thức giao dịch: liên hệ bằng email, hệ thống sẽ xuất hiện 01 bảng mới để Quý khách đăng ký: username, email, password hoặc sử dụng tài khoản Facebook, google, twitter để đăng nhập vào hệ thống và tin nhắn được gửi trực tiếp đến Nhà xe để giao dịch ( nếu giao dịch lần 2, chỉ gõ username và password đã đăng nhập username và password đăng ký lần đầu hoặc click vào đăng nhập với Facebook, Google, Twitter là giao dịch .

Bước 03: Sau khi chọn được Nhà xe phù hợp, Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại và email để tư vấn thêm, Khi Quý khách đồng ý thuê xe, Nhà xe sẽ gửi hợp đồng, phiếu thu, thông tin tài khoản thanh toán qua email và Quý khách điền thông tin gửi lại email xác nhận cho Nhà xe đã đồng ý điều khoản hợp đồng.

Bước 04:  Khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS và 1 email từ hệ thống xác nhận hợp đồng. và trước 02 ngày khởi hành , Khách hàng sẽ nhận được thông tin tài xế, số xe và tài xế sẽ gọi cho Khách hàng để xác nhận lại giờ đón và địa điểm đón khách.

Nếu khách hàng có thay đổi ngày đi, loại xe, hay huỷ xe thì liên hệ trực tiếp với nhà xe qua trực tiếp văn phòng giao dịch, điện thoại, email và chấp nhận theo điều khoản thay đổi, huỷ xe theo hợp đồng đã ký theo email đã xác nhận.

Thành viên mua hàng có thể đăng đánh giá/nhận xét chất lượng cho từng dịch vụ thuê xe của mình, sau khi nhận được đường link dẫn bằng email gửi từ SGD TMĐT kenhthuexe.com vào ngày kết thúc dịch vụ.

3.2.Quy trình dành cho người cho thuê xe đăng tin sản phẩm;

Nhà xe đối tác đăng ký sản phẩm cho thuê xe trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com bằng cách kí kết hợp đồng hợp tác với ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM

Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM tạo một mục sản phẩm Nhà xe mới từ thông tin cung cấp trong bảng đăng ký bởi Nhà xe đối tác trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com

SGD TMĐT Kenhthuexe.com cung cấp cho Nhà xe đối tác một tài khoản quản trị trên hệ thống giúp nhà xe đối tác có thể đăng tải sản phẩm cho thuê xe (hình ảnh xe, video mô tả sản phẩm, giá cả, liên hệ, liên kết mạng xã hội và các chi tiết khác…).

Ngoài ra nhà xe đối tác cũng có thể Email đến địa chỉ: info@kenhthuexe.com hoặc gọi điện tới tổng tài 0939897974 để hỗ trợ đăng sản phẩm cho thuê xe.

Việc đăng tải sản phẩm của Nhà xe đối tác trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com là tính phí  theo gói căn bản với các chức năng đơn giản và gói chuyên nghiệp có tính phí với nhiều chức năng hơn.

Nhà xe đối tác phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin của mình trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com. Thông tin đăng phải có nội dung phù hợp, chính xác, khách quan, không vi phạm pháp luật.

–   Các bước đăng sản phẩm cho thuê xe bao gồm:

Bước 01: Vào trang chủ của website click chọn “ĐĂNG KÝ NHÀ XE MỚI”

Bước 02: Click “chọn” 01 trong 03 gói cước dịch vụ Nhà xe mong muốn.

Bước 03: Điền thông tin theo hướng dẫn: tên đầy đủ, username, email, password,rồi chọn “tiếp tục đăng ký”

Bước 04: Nhà xe điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn: tên dịch vụ, địa chỉ, khu vực, số điện thoại, website, facebook, google +, twitter, thời gian phục vụ, chọn ngày bố trí được xe, mục đích cho thuê xe, hình ảnh xe, giới thiệu về nhà xe, rồi chọn “ tiếp tục đăng ký”

Bước 05: Thực hiện thanh toán theo tài khoản (nếu chọn gói cước tính phí).

Bước 06: Click vào xem trang chủ của sản phẩm, thêm video, sửa hình ảnh và tạo khuyến mãi (nếu có).

Bước 07: khi muốn thay đổi nội dung, Đăng nhập tài khoản,chọn sản phẩm đã đăng, Click vào, xem bên phải có “ NHÀ XE QUẢN LÝ” để cập nhật thay đổi.

3.3.Quy trình giao nhận vận chuyển;

–          Sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê xe từ điện thoại, email, mạng xã hội của Thành viên thuê xe, Ban quản trị sẽ gửi mail, điện thoại thông báo các yêu cầu thuê xe đến Nhà xe liên quan

–          Ở Tp Hồ Chí Minh, do Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM quản lý và điều hành và thực hiện quy trình khép kín từ việc giao dịch,  ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ vận chuyển , thanh toán và xác nhận thực xong dịch vụ.

–          Ở tất cả các khu vực tỉnh thành khác, Tất cả các Nhà xe đối tác chiến lược đăng ký trên website được chúng tôi kiểm tra rất nghiêm ngặt tính hợp pháp và sẽ trực tiếp thực hiện quy trình khép kín từ việc giao dịch,  ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ vận chuyển , thanh toán và xác nhận thực xong dịch vụ.

3.4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

3.4.1.Quy trình xác nhận thuê xe

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng thuê xe từ Thành viên, SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ kiểm tra thông tin chi tiết đặt hàng từ Thành viên thuê xe.

SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ chuyển tiếp đơn hàng đến Nhà xe đối tác ở các tỉnh thành phố liên quan sau khi nhận được email hoặc từ điện thoại của hệ thống.

Các Nhà xe đối tác ở các tỉnh liên quan sẽ tiến hành giao dịch trực tiếp với thành viên thuê xe theo quy trình dưới đây:

Bước 01: Gọi điện thoại hoặc email để tư vấn thêm, ghi lại các thông tin về tên, ngày đi, lộ trình, những yêu cầu loại xe…. hoặc báo giá nếu có chương trình đi đặc biệt mà trong bảng giá không có.

Bước 02: Khi thành viên thuê xe đồng ý thuê xe, Nhà xe sẽ gửi mail hợp đồng thuê xe và phiếu thu tiền đặt cọc thuê xe có đóng dấu công ty.

Bước 03: Sau khi  thành viên đặt cọc giữ xe xong, Nhà xe sẽ xác nhận bố trí xe theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 04: Trước 02 ngày khởi hành, Nhà xe sẽ gửi email hay tin nhắn thông tin số xe, tài xế  cho thành viên thuê xe và tài xế sẽ gọi điện thoại xác nhận lại giờ khởi hành và địa điểm đón khách cho chính xác.

3.4.2.Quy trình huỷ hoặc thay đổi đơn hàng thuê xe

Nhà xe đối tác chỉ đồng ý hủy hoặc thay đổi đơn hàng thuê xe của Thành viên thuê xe qua điện thoại hoặc email trong những trường hợp sau:

Nhà xe đối tác không thực hiện đúng như yêu cầu của hợp đồng đã ký xác nhận.

Trường hợp Thành viên thuê xe tự ý hủy xe sau khi ký hợp đồng với bất kỳ lý do của thành viên, thì Thành viên thuê xe vẫn phải thanh toán theo thoả thuận hợp đồng đã ký của Nhà xe đối tác  mà Thành viên đã đặt thuê xe.

Nếu thành viên thuê xe có thay đổi ngày đi, loại xe, thì liên hệ trực tiếp với Nhà xe qua trực tiếp văn phòng giao dịch, điện thoại, email và chấp nhận theo điều khoản thay đổi theo hợp đồng đã ký.

3.5.Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

–         Đối với thành viên sử dụng dịch vụ trên SGDTMĐT www.kenhthuexe.com cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

–         Trong quá trình giao dịch trên website kenhthuexe.com nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh thì thành viên thuê xe gửi trực tiếp đến Nhà xe liên quan hoặc  gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Nhà xe qua email và hotline  hoặc gửi vào email mail: kenhthuexe@gmail.com và hotline: 0939897974 để chúng tôi gửi cho các Nhà xe liên quan

– Bước 01: Tiếp nhận các than phiền, khiếu nại, tranh chấp của khách hàng thuê xe:

Các than phiền, khiếu nại, tranh chấp liên quan đến quyền và nghĩa vụ của Nhà xe và khách hàng thuê  xe cơ bản là:

+  Khiếu nại về lỗi kỹ thuật của sàn giao dịch.

+  Tranh chấp về lịch trình: Không thực hiện đúng chương trình đã ký.

+  Tranh chấp về phương tiện vận chuyển: Không cung cấp đúng loại xe.

+  Tranh chấp về tài sản: Để quên, thất lac, mất tài sản khách hàng.

+  Tranh chấp về thanh toán: Thu tiền không đúng hợp đồng, thanh toán chậm, không thanh toán phụ lục hợp đồng phát sinh chương trình ngoài hợp đồng.

+ Tranh chấp về  bảo hiểm dân sự khi có tai nạn xảy ra.

– Bước 02:  Chuyển các than phiền khiếu nại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà xe để tiến hành cuộc họp kiểm tra xác minh và lên phương án hoà giải.

Khi nhận được khiếu nại, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Nhà xe bằng các phương thức nhanh nhất .

Tiến hành kiểm tra lại xem nội dung khách hàng khiếu nại nằm trong các mục nào của hợp đồng thuê xe đã ký và lên :

– Bước 03: Phúc đáp cho khách hàng về việc xác minh than phiền và đề xuất các phương án hoà giải trong vòng 24h qua email và điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

Trong quá trình giao dịch trên website kenhthuexe.com nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần tôn trọng và vì lợi ích của các bên và sẽ áp dụng cơ chế giải quyết tranh chấp sau đây:

+ Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên thuê xe không thể tham gia giao dịch được :

Thành viên thuê xe và Nhà xe thông báo cho Ban quản lý qua số  điện thoại : 0939897974  hoặc email cho kenhthuexe@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện các thành viên giao dịch.

+ Trường hợp tranh chấp về chất lượng dịch vụ, hợp đồng:

Các bên liên quan bao gồm thành viên thuê xe, Nhà xe , Ban quản lý website sẽ hợp kiểm tra hợp đồng đã ký, biên bản nhiệm thu, thanh lý hợp đồng , ý kiến của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ và đưa ra phương án giải quyết bằng cách thực hiện đúng trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình và các điều khoản thoả thuận trong hợp đồng thuê xe tinh thần hợp tác, bình đẳng và đảm bảo những quyền lợi chính đáng của thành viên thuê xe. Bên nào sai thì bồi thường theo điều khoản hợp đồng.

+ Trường hợp tranh chấp về thanh toán:

Nhà xe sẽ kiểm tra phiếu thu tiền và các điều khoản hợp đồng về chậm thanh toán, không thanh toán theo hợp đồng, không thanh toán phát sinh và yêu cầu thành viên tôn trọng hợp đồng và thanh toán theo đúng điều khoản.

+  Trường hợp tranh chấp về tài sản:

Trước khi xong dịch vụ, tài xế yêu cầu khách hàng kiểm tra hết trên xe để lấy hành lý, tài sản của khách hàng ,Khi khách hàng  để quên, thất lac, mất tài sản trên xe phải báo liền cho Nhà xe trong vòng 24 giờ, Nhà xe sẽ yêu cầu tài xế kiểm tra thực tế trên xe và kiểm tra camera định vị . và sẽ chuyển gửi lại cho khách hàng nếu có.

+ Trường hợp tranh chấp về  bảo hiểm dân sự khi có tai nạn xảy ra:

Nhà xe sẽ tiến hành hợp tác với đối tác thứ ba về bảo hiểm để lên phương án đền bù cho thiệt hại của hành hàng theo chính sách bảo hiểm.

– Bước 04: Phòng chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch theo dõi và kiểm tra :

Phòng chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho Nhà xe để kiểm tra xem đã giải quyết tranh chấp với khách hàng xong chưa.

Phòng chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thoại cho khách hàng hoặc email để kiểm tra xem các phương án hoà giải đã hợp lý chưa. Nếu chưa sẽ tiến thành trao đổi 03 Bên : Khách hàng, Nhà xe, Sàn giao giao dịch để giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng đảm bảo lợi ích của các bên.

– Bước 05: Trường hợp thương lượng không thành:

Một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo hợp đồng thuê xe đã ký . Kết luận cuối cùng của tòa án là cơ sở để giải quyết tranh chấp giữa hai bên và chi phí toà án do bên thiệt hại thanh toán.

IV.Quy trình thanh toán

4.1. Phương thức thanh toán phù hợp theo nội dung hợp đồng đã ký giữa thành viên thuê xe và Nhà xe:

–     Lần 01: Đặt cọc 30% tổng tiền thuê xe để Nhà xe giữ cho Quý khách sau khi Nhà xe gửi lại hợp đồng xác nhận bố trí dịch vụ.

–    Lần 02: Thanh toán số tiền còn lại cho Nhà xe theo hợp đồng đã ký sau khi thực hiện xong dịch vụ :

–          Nhà xe sẽ gửi xác nhận đã thanh toán thành công sau khi khách hàng thanh toán và xác nhận bố trí xe theo hợp đồng qua email hoặc tin nhắn điện thoại SMS.

–          Ở Tp Hồ Chí Minh, thành viên thuê xe trực tiếp qua tài khoản của website: www.kenthuexe.com do Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM quản lý.

–          Ở tất cả các khu vực tỉnh thành khác, Tất cả các Nhà xe đối tác chiến lược đăng ký trên website được chúng tôi kiểm tra rất nghiêm ngặt tính hợp pháp , nên thành viên thuê xe có thể an tâm thanh toán trực tiếp qua tài khoản  công ty mà không sợ mất tiền  hoặc có thể thanh toán qua công ty AN TÂM để chúng tôi gủi lại Nhà xe.

4.2. Hình thức thanh toán bao gồm thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản online bằng thẻ ATM , thẻ tính dụng, thẻ cào điện thoại….

–          Tiền mặt: Tiền mặt sẽ được thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tài xế thu hộ có phiếu thu có đóng dấu công ty.

–          Thẻ ngân hàng ATM nội địa: SGD TMĐT kenhthuexe.com thay mặt nhà xe chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng ATM nội địa từ các ngân hàng sau: Abbank, Bac A Bank, BIDV, DongA Bank, Eximbank, HDBank, Maritime Bank, MIB, Ngan Hang Nam A, Ocean Bank, Sacombank, SeABank, SHB, Techcombank, Tien Phong Bank, VIB, Vietabank, Vietcombank & VPBank.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thuê xe trực tuyến SGD TMĐT Kenhthuexe.com xây dựng cơ chế nhằm bảo đảm tính công khai đối với các thông tin về xe, tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng giữa các Nhà xe, bảo đảm chất lượng xe và quyền lợi tối ưu cho thành viên thuê xe. Tất cả các xe được niêm yết đều luôn ở tình trạng sẵn sàng cho thuê trừ khi xe ở thái bận được thể hiện bằng tình trạng xe còn trống  để bố trí.

5.1. Quản lý thông tin của nhà cung cấp xe:

Khi đã tham gia cho thuê xe trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com, các Nhà xe phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến các dịch vụ xe cho thuê trung thực và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này để được lưu vào hệ thống quản lý. Các thông tin cụ thể bao gồm:

5.1.1. Tình trạng pháp lý của xe: Nhà xe phải có giấy phép kinh doanh và chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp đối với xe đăng ký bao gồm các giấy tờ, tài liệu sau:

Bản sao giấy đăng ký xe và các giấy tờ khác liên quan đến vận chuyển theo quy định của pháp luật.

Hợp đồng cho thuê xe/ủy quyền quản lý và sử dụng xe/thoả thuận hợp tác kinh doanh hoặc các thoả thuận khác giữa Nhà xe và chủ sở hữu hợp pháp của xe chứng minh quyền sử dụng, quyền cho thuê, quyền thực hiện dịch vụ vận chuyển của Nhà xe;

5.1.2. Bảo hiểm bắt buộc: Xe phải có giấy chứng nhận bảo hiểm cho các loại hình bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật được ban hành tuỳ từng thời điểm, được áp dụng cho xe ô tô, bao gồm nhưng không giới hạn ở: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba và bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với hành khách;

5.1.3. Tiêu chuẩn kỹ thuật của Xe: Xe phải có giấy chứng nhận hoặc tem kiểm định an toàn kỹ thuật và môi trường do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp và trong thời gian có hiệu lực;

5.1.4. Tiêu chuẩn khác: Các tiêu chuẩn khác đối với xe cho thuê hoặc vận chuyển theo quy định của Pháp luật được ban hành tùy từng thời điểm.

5.1.5. Nhà xe đăng hình ảnh loại xe thực, hãng sản xuất , đời xe, biển số xe,  số ghế, màu xe đúng với thực tế, bảng giá từng thời điểm.

5.2. Kiểm soát giao dịch của SGD TMĐT Kenhthuexe.com:

Các giao dịch của Nhà xe với thành viên thuê xe sẽ được nhà xe đưa vào hệ thống quản lý do SGD TMĐT Kenhthuexe.com cung cấp để quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như các báo cáo cần thiết của hệ thống.

5.3. Kiểm soát thông qua phản hồi của thành viên thuê xe:

Thành viên thuê xe có quyền gửi khiếu nại về nhà xe đến Bộ phận quản lý chất lượng của SGD TMĐT Kenhthuexe.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên thuê xe.Tùy theo mức độ, SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời để đảm bảo lợi ích cho khách hàng là ưu tiên nhất, trường hợp xấu nhất là Nhà xe sẽ nhận mức phạt cao nhất là loại khỏi hệ thống của SGD TMĐT Kenhthuexe.com.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

SGD TMĐT Kenhthuexe.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản SGD TMĐT Kenhthuexe.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên khách hàng:
– Địa chỉ :
– Email:
– Số điện thoại cố định:
– Số điện thoại di động:

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Bố trí dịch vụ thuê xe cho thành viên thuê xe đã thuê xe tại SGD TMĐT
– Thông báo về việc thực hiện cung cấp và bố trí dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng thuê xe và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

– Liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử com
  • Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM
  • Địa chỉ: 96/5, Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Tel: 0839701718 , Hotline: 0939897974 Fax:
  • Email: kenhthuexe@gmail.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website www.kenhthuexe.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình .

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại SGD TMĐT Kenhthuexe.com, sự riêng tư của Thanh viên truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của thành viên cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những Nhà xe đối tác chiến lược và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc  thực hiện hợp đồng mà Thành viên đã  thuê tại SGD TMĐT Kenhthuexe.com.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, SGD TMĐT Kenhthuexe.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khoẻ, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

SGD TMĐT Kenhthuexe.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị SGD TMĐT Kenhthuexe.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ kenhthuexe@gmail.com  để được giải quyết vấn đề.

VII.   Quản lý thông tin xấu

7.1.  Thành viên và Nhà xe đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

7.2.  Thành viên và Nhà xe đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SGD TMĐT Kenhthuexe.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

7.3. Thành viên và Nhà xe đối tác không sử dụng dịch vụ của SGD TMĐT Kenhthuexe.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của SGD TMĐT Kenhthuexe.com

7.4. Thành viên không sử dụng dịch vụ của SGD TMĐT Kenhthuexe.com vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

7.5. Nhà xe đối tác phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com, đặc biệt thông tin về chất lượng xe. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được gửi thông báo kịp thời cho Ban quản lý SGD TMĐT Kenhthuexe.com và cập nhật trên Website.

7.6. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do SGD TMĐT Kenhthuexe.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của SGD TMĐT Kenhthuexe.com

7.7. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

7.8.  SGD TMĐT Kenhthuexe.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm, dịch vụ vi phạm quy chế này và nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ cấm giao dịch.

7.9. Ban quản lý sàn SGD TMĐT Kenhthuexe.com có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm  dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các Nhà xe đối tác cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng tải không nằm trong danh mục cấm giao dịch. Nếu vi phạm, sản phẩm dịch vụ đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng văn bản. Nếu vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng, SGD TMĐT Kenhthuexe.com có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối Nhà xe đối tác nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho Thành viên.

7.10. SGD TMĐT Kenhthuexe.com không giải quyết các tranh chấp giữa Thành viên, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của Thành viên về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý SGD TMĐT Kenhthuexe.com phát hiện vi phạm loại bỏ.

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

8.1.  Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website khi có phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm…

8.2.  Khi thực hiện các giao dịch trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com, bắt buộc Thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

8.3.  Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì Thành viên thông báo cho Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM qua địa chỉ email: kenhthuexe@gmail.com Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho Thành viên tham gia SGD TMĐT Kenhthuexe.com

8.4.   Tuy nhiên, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Thành viên không đến được Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM gây ra.

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Kenhthuexe.com

9.1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Kenhthuexe.com

9.1.1.  SGD TMĐT Kenhthuexe.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà SGD TMĐT Kenhthuexe.com nêu ra.
9.1.2.  Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM có quyền thay đổi quy chế sàn giao dịch và điều khoản điều kiện sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.
9.1.3  Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM có quyền kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa các thông tin  liên quan đến các thông tin của Nhà xe khi nhận được thông tin từ Nhà xe hoặc phát hiện ra những thông tin mới có thể làm ảnh hưởng tới khách hàng cũng như uy tín.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho SGD TMĐT Kenhthuexe.com không chính xác, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì SGD TMĐT Kenhthuexe.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
9.1.4   SGD TMĐT Kenhthuexe.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch SGD TMĐT Kenhthuexe.com, hoặc có hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com
Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
9.1.5.  Sàn giao dịch SGD TMĐT Kenhthuexe.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của SGD TMĐT Kenhthuexe.com. Nghiêm cấm mọi hàng vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
9.1.6. SGD TMĐT Kenhthuexe.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của SGD TMĐT Kenhthuexe.com
9.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Kenhthuexe.com

9. 2.1.      Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM có trách nhiệm đăng tải , quảng bá và cập nhật các thông tin do nhà xe cung cấp để cung ứng dịch vụ thuê xe cho khách hàng thông qua trang www.kenhthuexe.com.

9.2.2.     Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM chuyển tiếp thông tin đơn hàng của các đơn đặt hàng thuê xe được đặt tại SGD TMĐT Kenhthuexe.com đến các Nhà xe đối tác. Trong mọi trường hợp, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM không có trách nhiệm đối với việc giao dịch hoặc chất lượng sản phẩm. Trách nhiệm của Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM đơn thuần chỉ là chuyển thông tin đơn đặt hàng thuê xe đến cho Nhà xe đối tác.

9.2.3.    Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ nổ lực tạo điều kiện cho quy trình đặt đơn hàng thuê xxe tiến hành càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ không gánh chịu mọi trách nhiệm bất kỳ đối với tình trạng hỏng hóc hoặc thời gian không hoạt động của trang web. Thông tin đăng tại trang web Kenhthuexe.com sẽ do các Nhà xe thành viên cung cấp.

9.2.4.   Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết chỉ đăng tải các thông tin chính xác. Tuy nhiên, thông tin đăng tải cũng có khả năng đã được thay đổi hoặc chưa chính xác. Các vấn đề phát sinh do đưa thông tin không chính xác thuộc trách nhiệm của nhà xe liên quan tương ứng và Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ không gánh chịu một nghĩa vụ pháp lý bất kỳ nào cả.

9.2.5.   Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com

9.2.6.   Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com

9.2.7.   Khi thành viên trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com phát sinh mâu thuẫn với nhà xe đối tác hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM sẽ cung cấp cho thành viên thông tin về Nhà xe đối tác, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

9.2.8.   Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM chịu trách nhiệm xây dựng www.kenhthuexe.com bao gồm: nghiên cứu thị trường, thiết kế hệ thống, trang bị các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của www.kenhthuexe.com trong điều kiện và phạm vi cho phép;

9.2.9.   Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM duy trì hoạt động bình thường và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng thì www.kenhthuexe.com không phải chịu trách nhiệm liên đới;

9.2.10.  Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng  và nhà xe tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng và nhà xe không thể tham gia giao dịch được thì khách hàng thông báo cho www.kenhthuexe.com qua địa chỉ email: kenhthuexe@gmail.com hoặc hotline: 0939897974 để khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

9.2.11. Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết ngăn chặn và loại bỏ khỏi website SGD TMĐT Kenhthuexe.com những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư  47/2014/TT-BCT.

9.2.12.  Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết loại bỏ khỏi website SGD TMĐT Kenhthuexe.com những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

9.2.13. Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết yêu cầu Nhà xe cung cấp sản phẩm vận chuyển và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động cho thuê vận chuyển thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Kenhthuexe.com

10.1. Quyền của Thành viên thuê xe Sàn giao dịch/website TMĐT Kenhthuexe.com

10.1.1.  Đăng ký thành viên của khách thuê xe : Truy cập vào trang www.kenhthuexe.com và đăng ký tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản facebook hay google để giao dịch với nhà xe.
10.1.2. Thành viên thuê xe được chọn sản phẩm chất lượng của thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe tháng, thuê xe sang trọng, thuê xe tải, thuê xe tự lái… từ các nhà xe UY TÍN và TỐT NHẤT mà hệ thống đã kiểm tra và chọn lọc để mang đến sự hài lòng cho Quý khách và lợi ích cao nhất vì thuê xe trực tiếp với nhà xe mà không thông qua một đối tác trung gian nào khác.
10.1.3. Thành viên thuê xe được chọn nhà xe gần nhất tại vị trí muốn thuê xe và hệ thống có các văn phòng nhà xe trên khắp Việt Nam, Khách hàng chỉ cần vào www.kenhthuexe.com và tìm kiếm tỉnh, thành phố mà Quý khách muốn thuê xe.
10.1.4. Thành viên thuê xe được tham khảo thông tin liên quan đến việc chọn và thuê xe như: tên nhà xe, nhãn hiệu, đời xe, màu xe, giá xe, phương thức thanh toán và so sánh giá cả của hơn 05 nhà xe tại địa điểm khách hàng thuê xe và có quyền chọn Nhà xe và loại xe như khách hàng mong muốn.
10.1.5. Thông tin cá nhân của khách hàng được nhà xe của hệ thống www.kenhthuexe.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin Khách hàng của www.kenhthuexe.com và Nhà xe.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của Thành viên thuê xe chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
10.1.6. Thành viên thuê xe được www.kenhthuexe.com bảo vệ lợi ích thuê xe cao nhất và có quyền gửi than phiền trực tiếp vào chính xe mình đã sử dụng hoặc đến bộ phận quản lý chất lượng Khách hàng của www.kenhthuexe.com. Khi nhận được than phiền của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của www.kenhthuexe.com sẽ kiểm tra trực tiếp với nhà xe đó trong hệ thống sớm nhất nhất và yêu cầu giải quyết thoả đáng cho khách hàng. Nếu có trên 03 bình luận không tốt, hệ thống sẽ đóng tài khoản nhà xe này không được giao dịch trên hệ thống nữa.
10.1.7. Thành viên thuê xe sẽ có quyền đăng ký để viết bình luận trực tiếp trên web về chất lượng dịch vụ của xe. Nếu có hơn 03 bình luận không tốt, Hệ thống sẽ tự động đóng giao dịch theo hợp đồng đã ký mà không được quyền khiếu nại.
Thành viên có quyền liên hệ 24/24 cho bộ phận chăm sóc khách hàng của www.kenhthuexe.com qua email: kenhthuexe@gmail.com và hotline: 0939897974.
10.2.Nghĩa vụ của Thành viên thuê xe Sàn giao dịch/website TMĐT Kenhthuexe.com

10. 2.1. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân thông tin cá nhân: họ, tên, email, số điện thoại (di động/cố định), địa chỉ (chi tiết theo quận huyện, tỉnh), và các thông tin khác, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
10. 2.2. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
10. 2.3. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SGD TMĐT Kenhthuexe.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
10. 2.4. Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của SGD TMĐT Kenhthuexe.com vào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật hiện hành.
10. 2.5. Thành viên thuê xe nên đọc kỹ thông tin xe và điều khoản hợp đồng ký kết và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên www.kenhthuexe.com và trong hợp đồng thuê xe để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.
XI.Quyền và trách nhiệm của Nhà xe đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com

11.1. Quyền của Nhà xe đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com
11.1.1 Khi đăng ký bán hàng thông qua Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com và được Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com chấp thuận dựa trên thoả thuận hợp đồng hợp tác.

11.1.2 Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com sẽ khởi động sản phẩm cho thuê xe trực tuyến để giới thiệu các sản phẩm cho thuê xe của Nhà xe đối tác và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm của Nhà xe đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com.
11.1.3 Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com khuyến khích các Nhà xe đối tác đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhthuexe.com.
11.2. Trách nhiệm của Nhà xe đối tác trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com
11.2.1 Cam kết có đầy đủ giấy phép và chứng nhận kinh doanh theo yêu cầu, Các xe đủ điều kiện cung cấp dịch vụ vận chuyển cho thuê xe theo quy định của pháp luật quy định để tiến hành hoạt động kinh doanh và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm được quảng bá trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com tại mọi thời điểm.
11.2.2. Cam kết rằng tất cả mọi thông tin được đăng trên Hệ thống Dịch vụ hoặc cung cấp cho Bên Cung ứng Dịch vụ cho mục đích quảng bá trên Hệ thống dịch vụ là chính xác và trung thực.
11.2.3. Cam kết rằng Bên Khách Hàng sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với tiêu chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu theo như thông tin đã đăng trên Hệ thống dịch vụ.
11.2.4. Cam kết sẽ triển khai mọi công việc hợp lý bằng năng lực của chính bên mình để giải quyết các mâu thuẫn với khách hàng của Bên Khách Hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp thông qua Hệ thống dịch vụ.
11.2.5 Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định  52/2013/NĐ-CP khi bán sản phẩm trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com.
11.2.6 Nhà xe đối tác cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
11.2.7  Nhà xe đối tác tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán sản  trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
11.2.8 Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo qua email: kenhthuexe@gmail.com cho hệ thống quản lý Sàn Giao Dịch để cập nhật trên Website.
11.2.9 Mọi thông tin giao dịch giữa hệ thống www.kenhthuexe.com và Nhà xe phải được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. Nếu hệ thống biết sẽ thực thi theo hợp đồng ký kết hợp tác ban đầu giữa www.kenhthuexe.com và Nhà xe .
11.2.10Nhà xe không được lợi dụng dịch vụ của www.kenhthuexe.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của www.kenhthuexe.com. Trong trường hợp vi phạm thì người truy cập đó phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

XII.Điều khoản áp dụng

Quy chế này của SGD TMĐT Kenhthuexe.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com cho các Thành viên/ Nhà xe đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

XIII.Điều khoản cam kết

Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ TMĐT với loại hình dịch vụ cho thuê xe trực tuyến trên SGD TMĐT Kenhthuexe.com. Đồng thời, Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT Kenhthuexe.com

·         Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử Kenhthuexe.com

·         Công ty/Tổ chức   : Công ty TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH AN TÂM

·         Địa chỉ: 52/2, Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

·         Tel: 02839701718   , Hotline: 0939897974  Fax:

·         Email: kenhthuexe@gmail.com

Tổng lần xem: 1.667